(¯`°•.¸¯`°•†♥ Vani's SHOP ♥†•°´¯¸.•°´¯)

Chuyên bán các loại kem chảy , kem hết hạn sử dụng, kem lậu, vân vân và kem kem :$

Hey! You’ve got tricked!!!~ ♥ [chương 4]

2 Comments

Họ đã gặp nhau như thế… (Part 2)

          “Đây là xe của anh?”

“Ừ.”

“Đây là xe của anh?”

“… Ừ”

“Đây là xe …?”

“Ừ!” – Cô chưa kịp nói xong thì Lôi Chấn Phong đã ngắt lời.

Đoạn đối thoại có điệp từ “Đây là xe của anh?” được lặp đi lặp lại bởi Emily, có điều người bình thường như cô lần đầu tiền thấy loại xe xịn như vậy, bất ngờ cũng khó tránh khỏi. Lôi Chấn Phong cố gắng nghĩ vậy để tránh cảm giác khó chịu.

“Tôi cứ nghĩ nó có màu bạc?”

“Hả?”

“Ý tôi là… tên anh là Lôi Chấn Phong, thì chắc xe anh phải có màu gì đó hoành tráng một chút chứ.”

“Cô không thích màu đen?”

“Không hẳn, nhưng nó thường quá… Hơn nữa, màu đen chẳng liên quan gì đến tên của anh cả?”

“Màu bạc thì có liên quan?”

“Nó đẹp hơn!”

“…” =.=” Lôi Chấn Phong đã gặp cô gái từ hành tinh nào thế này?

 

Emily và Lôi Chấn Phong cùng nhau đi đến phòng Karaoke mà Thiên Tâm đã hẹn cô từ trước. Vừa vào đến nơi, tất cả con gái trong phòng đã há hốc mồm, ngạc nhiên nhìn cô (thực chất là nhìn người bên cạnh cô). Còn mấy gã đàn ông thì ngoáy mũi, điệu bộ ghen tức lộ rõ, nhưng vẫn cố gắng giấu đi. Thiên Tâm có thái độ khá hơn những người khác một chút, tuy nhiên cũng có một chút sửng sốt trên gương mặt vô cảm khủng bố đó. Cô nàng kéo Emly lại gần, hỏi:

– Cậu biết cậu vừa rước đến nhân vật nào không?

– Ê! Từ bao giờ cậu cũng ngồi buôn dưa lên, tám nhảm vậy?

– Chẳng liên quan! Tóm lại, nhìn cậu ta đi! Cậu ta là Lôi Chấn Phong của tập đoàn Hoà Khánh đấy.

– Ừ… thì sao?

– Tập đoàn Hoà Khánh – tập đoàn mạnh nhất về mặt bất động sản, cổ phiếu luôn cao vời vợi, sẵn sàng đè nát các công ti đối thủ í. Cậu ta là tổng giám đốc của công ti, thiếu gia nhà họ Lôi, là đối tượng mà các cô gái muốn đứng gần 3 mét cũng không được đó!!! Cậu ta chính là một người nổi tiếng perfect đó, tuy là không phải là idol…

Mấy thông tin đầu bị Emily gạt khỏi tai một cách thờ ơ, có mỗi 3 chữ là có phúc lọt vào tai cô: người – nổi – tiếng. Cậu ta là người nổi tiếng, một người nổi tiếng perfect, không nửa mùa!!! Chương trình của cô được cứu rồi Oh yeah!!!~

Lôi Chấn Phong nhìn đám “khỉ” trước mặt tiệc tùng, ngán ngẩm quay sang phía Emily đang tám với Thiên Tâm, càng chán hơn. Rốt cuộc đây là bữa tiệc gì vậy, mừng đính hôn đúng không, vậy chú rể tương lai đâu?

– Chào anh!

– Ừm.

Dù sao thì mãi mới có một người dám chào anh tử tế, anh ngước mắt lên nhìn, một dung nhan mỹ nam tuyệt vời đang ở trước mặt anh. Cậu ta có mãi tóc cắt ngắn, rất phong độ cộng thêm nụ cười phóng khoáng trên làn da bánh mật, làm cho người ta không thể rời mắt khỏi cậu. So với cái tên thiếu gia ham chơi vừa đá Lôi Chấn Phong, cậu con trai trước mặt đáng giá hơn nhiều.

– Cậu là ai?

– Hữu Chính. Tôi là nhân vật chính của buổi tiệc này! Vợ sắp cưới của tôi là Thiên Tâm, bạn trai của bạn cô ấy đương nhiên tôi phải đến chào.

– Ồ… – Nụ cười hạnh phúc sáng ngời của cậu ta đẹp thật! Rất giống một người… Tất nhiên việc cậu sắp đính hôn chẳng vui vẻ gì, nhưng không sao, Lôi Chấn Phong này trai đẹp là thích, còn có cưa được không thì tuỳ, người đã có bạn gái, cậu không quyến rũ, thất đức lắm!!!

 

Thiên Tâm bắt đầu đi rót rượu mời khách. Emily nhàm chán liếc về phía Lôi Chấn Phong thì thấy Hữu Chính và Lôi Chấn Phong nói chuyện rất vui vẻ, tâm đầu ý hợp, làm cô cảm thấy lạnh sống lưng. Chắc không phải Lôi Chấn Phong… động tình với vị hôn phu của Thiên Tâm đó chứ? Hix, đại gia của tôi ơi, sao lại nhắm trúng bạn trai của bạn tôi chứ!!!~ Nhất định Emily phải ngăn chặn cuộc tình sai trái này…

 

– Thiên Tâm rất dễ thương, lúc tôi tỏ tình với cô ấy, cô ấy cười tươi và nói: “Anh bị rỗi hơi à?” Còn nữa, ngày valentine…

Lôi Chấn Phong thực chẳng có hứng nghe người khác lảm nhảm về mối tình của họ, tuy nhiên anh đối với Hữu Chính cũng có hảo cảm, hơn nữa vẻ mặt hạnh phúc của cậu ta khi kể nhìn rất thuận mắt, nên anh cũng im lặng lắng nghe, thỉnh thoảng lại gật đầu phụ hoạ, làm như mình nghe chăm chú.

– Hữu Chính, tên Gia Bảo đang tán tỉnh Thiên Tâm đó!

– Cái gì??? Tên đó dám!!! Khốn kiếp. – Hữu Chính vội vã chạy ra chỗ Thiên Tâm, ném cho cậu Gia Bảo vô tội cái nhìn đầy “thiện chí”.

Lôi Chấn Phong cảm thấy nhẹ nhõm vì tai mình được nghỉ ngơi, quay ra cảm ơn Emily:

– Cô đuổi khéo cậu ta à?

– À… tại… – Tại tôi không muốn anh cưa mất chồng của bạn tôi… Thôi, lí do này giấu đi cho lành.

– Thôi, khỏi giải thích. Cậu ta dễ thương nhỉ?

– Ờ… Anh thích cậu ấy à?

Lôi Chấn Phong hơi ngạc nhiên vì câu hỏi thẳng đó, nhưng cũng gật đầu.

– Nhưng mà Thiên Tâm và Hữu Chính…

– Tôi biết, tôi đâu định làm gì đâu. – Lôi Chấn Phong trả lời một cách nhàm chán, đồ của người khác cậu không bao giờ giật.

– Ê!!!~ Hai người mau ra đây chơi đi!!!~ Tình tứ hoài!!!

Tình tứ? Đúng? Với nhau? Hoàn toàn sai!!!~

 

Mọi người chơi trò Quốc vương sai khiến. Mấy trò chơi nhảm nhí này Lôi Chấn Phong không bao giờ chơi, có điều nể mặt Emily và Hữu Chính, ngồi cho đủ số người. Luật chơi thì chắc ai cũng biết, mọi người bốc số xem ai là Quốc Vương, Quốc Vương có quyền sai khiến những người khác làm những chuyện ngớ ngẩn. Thí dụ, nếu bây giờ Lôi Chấn Phong làm vua, thì sẽ sai Hữu Chính nhảy bài “Ba con gấu” vì cậu ta rất dễ thương; còn nếu Emily làm Quốc Vương thì sẽ sai Thiên Tâm hôn vào má Hữu Chính, cô nàng này không bao giờ dám chủ động mà, hắc hắc.

– Woa, tớ bốc được Quốc Vương nha!

– Hữu Chính may mắn ghê!!!~ Hay cậu định lợi dụng để ăn đậu hũ của vợ yêu hả?

Mặt Hữu Chính đỏ bừng, giả vờ ngô nghê:

– Emily!!!

– Tớ???~

– Cậu làm mặt dễ thương đi!!!

– Hả???~

Mọi người nhìn chằm chằm vào Hữu Chính, cậu ta say nên nhầm vợ à???~

– Mọi người đừng hiểu lầm, tại Thiên Tâm rất thích Emily làm mặt dễ thương. Cô ấy bảo Emily rất đáng yêu. Tôi muốn Thiên Tâm vui!

Trời ơi, có ai tốt được như Hữu Chính chứ!

Emily cười trừ nhìn mọi người, rồi quay sang Thiên Tâm cầu cứu thì nhận được một nụ cười vô cùng gian xảo và vẻ mặt làm – trò – vui – cho – tớ – xem – đi!!!

Emily đành miễn cưỡng phồng má lên, dùng ánh mắt cún con nhìn về phía Lôi Chấn Phong, giọng nói vô cùng trẻ con nhõng nhẽo vang lên: “Kẹo! Kẹo bông gòn! Bong bóng!”

Đám đông im lặng.

– Á!!!~ Emily dễ thương quá, trái tim tớ tan chảy này.

– Làm nữa đi, ít quá!!!

`        Thiên Tâm nhìn cô với vẻ cậu – đã – qua – cửa.

Không ai chú ý đến gương mặt hơi phớt hồng của Lôi Chấn Phong.

Sau trò chơi Quốc Vương, mọi người bắt đầu thi uống rượu, Lôi Chấn Phong trở thành nạn nhân của trò này, nốc hết chai rượu này đến chai rượu khác. Emily cũng chẳng khá hơn, tửu lượng của cô vốn rất kém, lại phải nốc 2 ly rượu mạnh, giọng nói bắt đầu biến dạng.

– Thiên Tâm a!

– Con nhỏ rắc rối, Hữu Chính, đưa hai người họ đến khách sạn gần đây đi!

– Nhưng họ một nam một nữ, có ổn không? – Tuy biết Thiên Tâm là người vô tâm, nhưng Hữu Chính vẫn cảm thấy mình nên có trách nhiệm.

– Hai đứa đi với nhau, đương nhiên đang cặp bồ, anh không phải lo hão.

 

Thế là Emily và Lôi Chấn Phong say khướt đã được Thiên Tâm và Hữu Chính tốt bụng đưa đến một khách sạn gần đó. Thiên Tâm còn hào phóng trả tiền phòng cho họ.

Emily say mèm, ý thức không rõ, ngủ không ngủ nổi, bắt đầu lấy máy quay ra nghịch ngợm:

– Tôi là Emily của chương trình Hey You’ve got tricked! Hôm nay vị khách mời đặc biệt của chúng ta là thiếu gia Lôi Chấn Phong của tập đoàn Hoà Khánh! Lôi Chấn Phong, chào khán giả đi!!!

Lôi Chấn Phong đã say lắm rồi, không phân biệt trời đất gì nữa, cười hì hì chào máy quay của Emily, nhìn rất đáng yêu. Emily cũng phải nuốt nước miếng khi thấy nụ cười đó.

– Lôi Chấn Phong, anh có biết là bao nhiêu cô gái sẽ đau lòng đến chết khi biết anh bị gay không?

– Không quan tâm! Tôi yêu ai là chuyện của tôi! Thí dụ như bây giờ tôi thấy cô rất quyến rũ chẳng hạn.

– Hơ hơ, tôi đã quyến rũ sẵn rồi, khỏi cần anh khen. Nói mau, anh đã từng có bao nhiêu bạn trai rồi?

– Chỉ là chơi đùa thôi mà. Ai đếm cơ chứ!

– Thế còn cái cậu hôm nay?

– Tên đó là tên tôi quen cho vui thôi, hắn nghĩ hắn là ai mà đòi nghiêm túc với tôi chứ!

– Nè! Thế tại sao trong ví anh lại có hình một người đàn ông?

Emily đã nhanh chóng lấy ví của Chấn Phong ra từ lúc nào. Có lẽ nếu không làm dẫn chương trình nữa, cô hoàn toàn có thể làm đạo chích.

– Đó là… Khò…

– Ê!!! Không được ngủ!!! Khò…

Kết thúc cuộn băng là cảnh hai người ngủ khì. Sáng hôm sau, Lôi Chấn Phong đầu đau như búa bổ, tỉnh dậy trong khách sạn, cô gái hôm qua không thấy đâu. Nhưng Emily giấu đầu hở đuôi, chạy trốn mà lại để lại cuốn sổ nhật kí (thời gian biểu) lộ liễu. Thế nên sau này, khi cô lấy đoạn băng đó làm chương trình của mình, cả nước biết Lôi Chấn Phong bị gay, đám paparazzi lần ra được ảnh những “bồ” cũ của cậu, chương trình “Hey You’ve got tricked!!!~” trở nên HOT kinh khủng cũng như công ti Luân Thành từ mức vô danh – chuyển lên nóng bỏng, Lôi Chấn Phong dễ dàng mò ra mọi thông tin về cô và bắt cóc cô về xử lí. Và chúng ta có được tình trạng thảm hại của họ bây giờ. Hix.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisements

Author: (¯`·.º-:¦:-†Vanila --- Vy Vy†-:¦:-º.·´¯)

It's a time of your life, so live it well ♥

2 thoughts on “Hey! You’ve got tricked!!!~ ♥ [chương 4]

  1. há há, tiep di co oi. Hay the chu lai. Toi muon co nua a! *mat long lanh*

Ý kiến về kem ♥ @.@

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s