(¯`°•.¸¯`°•†♥ Vani's SHOP ♥†•°´¯¸.•°´¯)

Chuyên bán các loại kem chảy , kem hết hạn sử dụng, kem lậu, vân vân và kem kem :$

Hey! You’ve got tricked!!!~ ♥ [chương 7.2]

2 Comments

Chương 7: Hẹn hò bốn người là một thất sách

Part 2:  Mạnh Uy Vũ chính thức tuyên bố: “Emily là bạn gái tôi!”

(Lôi Chấn Phong chính thức tuyên bố: “Tôi không giẫm chết cậu tôi không phải là người!”)

 

          Nói chung qua rất nhiều việc (ở ngoại truyện 2), Emily bị Mạnh Uy Vũ lôi vào một góc. Mặt anh ta vẫn còn tái mét, có lẽ do vụ “6 người cùng lao động công ích” vừa rồi.

– Anh lôi nhầm người rồi!

– Hả?

– Tiểu Yên đang ngất ở trong kia! Còn Lôi Chấn Phong cũng thế hay sao ấy.

– Tôi không tìm hai người họ. – Mạnh Uy Vũ đáp lại bằng khuôn mặt chán nản – Tôi tìm em!

– … – *Nôn~ing*

– Sao? Bị hấp dẫn tới không nói nên lời à?

– Anh nói thật đi, muốn gì ở tôi?

– Aiz, đùa với cô không vui chút nào. Cô giúp tôi làm Tiểu Yên ghen đi.

– … – Nếu mình lờ anh ta đi thì có lấy lại được sự yên tĩnh không nhỉ?

– Giúp tôi đi, ý tôi là… Cô thật sự thấy Tiểu Yên đang sống vui vẻ sao?

– …

– Cô không giúp thì thôi, tôi đi kiếm người khác?

– Anh sẽ tìm được ai ở cái nơi khỉ ho cò gáy này chứ!

– Nói vậy là cô chịu giúp tôi?

– Ừ. Tạm thời là thế.

– Tốt, nhìn xem tôi có gì?

– Một bàn tay đẹp và một bộ não nông cạn?

– Không phải, tờ áp phích này cơ! =.=” Bà chủ đưa cho tôi, bảo rằng có mưa sao băng, bảo chúng ta hãy đi ngắm, nghe nói có truyền thuyết: khi hai người yêu nhau cùng ngắm sao băng, họ sẽ được ở bên nhau suốt đời.

– Chỉ áp dụng cho những người yêu nhau thôi đúng không, vì tôi không muốn bị ở bên anh suốt đời.

– Ừ! =.=* Tóm lại, cô hãy giả vờ làm bạn gái tôi, cùng tôi ngắm sao băng, tìm cách thuyết phục Tiểu Yên đến xem hai chúng ta. Tóm lại là thế.

– Tóm lại ít thôi. Nhỡ cô bé ác quỷ đột lốt thiên thần đấy quay ra ghét tôi thì sao???~

– Không sao, tôi sẽ chịu trách nhiệm. Tóm lại đi thôi!

Lôi Chấn Phong vừa mới tỉnh dậy sau cơn sốc, vô cùng bực bội và xấu hổ đi ra ngoài vườn hoa, đột nhiên thấy Mạnh Uy Vũ và Emily đang chụm đầu vào nhau rất mờ ám. Thỉnh thoảng lại thấy Emily quay sang nhìn hắn trìu mến (thực chất là ngán ngẩm tiên đoán kế hoạch sẽ đổ bể). Mạnh Uy Vũ thì cứ cười sung sướng, nhìn cái bản mặt dê xồm của hắn kìa, sao mình lại quen với cái loại bạn này cơ chứ. Lôi Chấn Phong còn đang lồng lộn lên, bỗng thấy có âm khí toả ra còn mạnh hơn hoả khí của mình. Ngoái đầu lại, anh suýt ngất thêm quả nữa khi thấy em gái mình âm khí hừng hực tóc soã ra nhìn còn kinh sợ hơn cả hai con ma lúc nãy.

Tiểu Yên lẩm bà lẩm bẩm cái gì đó, cầm tờ áp phích lên, âm khí càng ngày càng mạnh, làm hoả khí của Lôi Chấn Phong xẹp xuống tự bao giờ. Anh sợ hãi lùi lùi vài bước, muốn tránh âm khí của cô thì lại bị em gái tóm cổ, trừng mắt lên lườm:

– Anh! – Cô gần như rít lên – Có mỗi một cô bạn gái mà quản không xong! Hồi xưa có 5 thằng bạn trai thì không sao! Anh là cái thể loại gì thế hả? Yếu sinh lực à?

– Cái gì? Em học mấy từ bậy bạ này ở đâu vậy? Với cả cô ta không phải là bạn gái anh! – Lôi Chấn Phong bực bội đỏ mặt, hứ, có cho anh cũng không thèm, mà có cho cô ta cô ta cũng không nhận.

– Đồ – vô – dụng!

– Này, em đừng có được đằng chân lân đằng đầu!

– Anh không giữ bạn gái anh, thì để tôi ra xử lý!

– Khoan, hai người chia tay rồi mà!

– Chia tay thì liên quan gì? Hắn dám lừa tình bạn gái của anh trai nhu nhược yếu sinh lí vô dụng của tôi, đương nhiên tôi phải xử lý.

– Này này!

– Im! – Người lúc nào cũng tinh nghịch bẫy người như Tiểu Yên mà cũng có lúc mất lý trí như thế này đấy. Tên khốn kiếp Mạnh Uy Vũ này, lừa dối cô cách đây chưa lâu mà đã dám lừa cả bạn gái của người anh nhu nhược yếu sinh lý vô dụng của cô à? Bà nói cho mà biết, không có cửa đâu!!!~

Emily từ xa đã cảm nhận được âm khí, theo phản xạ giơ tay lên vào tư thế đứng tấn phòng thủ. Không hiểu lỡ tay thế nào mà cô lại quàng phải vai Mạnh Uy Vũ, thành ra tư thế hai người càng lúc càng thân mật, mờ ám vô cùng.

Mạnh Uy Vũ đương nhiên cảm nhận được độ ghen nồng đậm của Tiểu Yên, sung sướng cố nhịn cười, mỉm cười dịu dàng đậm chất bạch mã hoàng tử, nắm lấy tay Emily, kéo đi, vừa kéo vừa hét rõ to:

– Chúng ta cùng xem mưa sao băng! Có một truyền thuyết kể rằng người yêu nhau mà cùng xem sao băng sẽ mãi mãi ở bên nhau đấy, Emily à, nhất định chúng ta sẽ vĩnh viễn ở bên nhau.

Emily thầm nghĩ, dở hơi, bạn trai bạn gái đi chơi ai lại hét rõ to bố cáo cho thiên hạ biết. Người thông minh như Tiểu Yên mà có thể bị mắc lừa cái trò này sao. Cô ngoái đầu lại thấy Tiểu Yên hớt ha hớt hải chạy đến, lắc đầu: “Hờ hờ, tình yêu làm con người mù quáng!”

Thế là, ở bờ sông có rất nhiều cặp đôi, cũng thêm một cặp đôi nữa là Emily và Mạnh Uy Vũ, có điều, trong khi các cặp đôi khác thì hôn hít hoặc đùa đùa mấy câu nhạt nhẽo rồi cười đỏ bừng mặt, thì hai người này người thì đếm xem có bao nhiêu ngọn cỏ, người thì ngoái đầu liên tục chờ đón một người khác.

Nếu như cặp đôi kia có thể tạm coi là kỳ lạ, thì hai người thậm thà thậm thụt sau bụi cây kia còn kỳ lạ hơn. Rõ ràng cả hai đều rất thanh tú, quyến rũ mê người, vậy mà không cùng ngắm sao như những người khác, mà cứ thậm thụt ở bụi cây, thỉnh thoảng cô gái kia lại hét: “Yếu sinh lý!” làm mấy cặp đôi ở gần đấy đỏ bừng mặt, không dám động đậy.

Đúng lúc mọi người đếm ngược chờ sao băng, Tiểu Yên rốt cuộc sốt ruột không chịu nổi giẫm lên chân từng người một, đến chỗ Mạnh Uy Vũ túm áo hắn vác đi chỗ khác. Chả thấy ai như anh ta, bị người ta lôi đi như giang hồ mà vẫn cười híp mắt, để “bạn gái” lại chỏng chơ một mình.

“Bạn gái” lúc này vẫn thong thả ngồi đếm cỏ, im lặng nhìn lên trời chờ sao băng. Bỗng có một bàn tay rất ấm áp đặt lên vai cô, cô ngước lên, nhìn mặt tên ngố này đỏ lựng, ra vẻ anh hùng nói: “Nếu hắn bỏ cô rồi, thì để tôi xem cùng cô.”

– Ừ. – Emily hờ hững đáp lại, rồi tiếp tục quay mặt đi đếm cỏ.

Tất nhiên không ai biết mặt cô đang đỏ bừng khi nhớ đến truyền thuyết sao băng kia.

– Ừm. – Lôi Chấn Phong tranh thủ mọi người đang đếm đến giây thứ… 49, thỏ thẻ vài câu.

– Tôi biết là cô thích tay của anh ta, nhưng tin tôi đi, ngoài đôi tay ra thì anh ta chẳng có gì đáng yêu đâu. Bộ não nông cạn của hắn đã làm khổ em gái tôi rất nhiều đấy.

– Sao anh còn để em gái mình yêu anh ta?

– Sao cô lại yêu anh ta?

– Tôi đâu có yêu anh ta! Nhìn chúng tôi rõ ràng như vậy mà anh không nhận ra à?

– Rõ ràng là rất tình tứ mà. Cô cứ mỉm cười nhìn anh ta, hai người còn chụm đầu vào nhau tình tứ, rồi còn nói chuyện cười đùa tình tứ, rồi còn…

– Anh… ghen?

– Tôi… ghen?

– Anh ghen!

– Tôi ghen?

– 21… 20…

– Tôi ghen!

[To be continued]

 

Advertisements

Author: (¯`·.º-:¦:-†Vanila --- Vy Vy†-:¦:-º.·´¯)

It's a time of your life, so live it well ♥

2 thoughts on “Hey! You’ve got tricked!!!~ ♥ [chương 7.2]

  1. ngan doan a. Toi ko biet dau. Qua valentine cua toi ko phai la chuong nay.

Ý kiến về kem ♥ @.@

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s