(¯`°•.¸¯`°•†♥ Vani's SHOP ♥†•°´¯¸.•°´¯)

Chuyên bán các loại kem chảy , kem hết hạn sử dụng, kem lậu, vân vân và kem kem :$

Đại bản doanh của các editor [Diễn đàn LQĐ]

2 Comments

Xem bai` này để biet ro chi tiet: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=157&t=286098

Trước tiên, mình xin chào Bạn :wave3:

Mình lập topic này nhằm giải thích rõ ràng phương hướng hoạt động của box “Đại bản doanh của các editor” này. Box được lập ra nhằm 3 mục đích chính như sau:

1/ Để cho các editor trò chuyện, làm quen, t8m với nhau sau những giờ mệt mỏi hoặc trong những lúc rãnh rỗi.

2/ Để các editor trao đổi kinh nghiệm edit, giúp đỡ nhau khi có gì thắc mắc trong việc edit. Đây là topic Giải đáp thắc mắc khi edit.

3/ Để các editor có thể tự quảng cáo cho nhà của mình <~~ Và đây cũng chính là lý do quan trọng nhất của box.

Là 1 editor, đa số các bạn đều có 1 blog riêng cho mình, việc quản lý blog, việc edit, việc xem truyện v.v… lấy của các bạn rất nhiều thời gian. Các bạn sẽ không có bao nhiêu thời gian quảng cáo cho truyện mình đang làm. ~~> Đến với box này, bạn chỉ cần một ít thời gian là có thể tạo ngay 1 topic, tự quảng cáo cho blog riêng của mình, với đầy đủ mọi thông tin mà bạn muốn xuất hiện.

Là 1 editor, edit 1 bộ truyện, đều không mong muốn truyện của mình xuất hiện ở quá nhiều nơi vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng nếu không cho truyện được xuất hiện ở chỗ khác thì làm sao có thêm bạn đọc, làm sao giới thiệu được 1 bộ truyện hay? Post ở diễn đàn khác mà không post hết thì kỳ quá, để người ta post lại chưa chắc hợp ý ~~> Đến với box này, bạn không cần phải post các chương truyện, chỉ cần tựa truyện, tác giả, thể loại, văn án, link blog, là đủ thành 1 bài giới thiệu.

Mặc dù hiện nay, chúng ta đang có những list truyện khá đầy đủ do một số bạn bỏ công ra lập nhằm giúp các bạn đọc có thể dễ tìm truyện hơn. Nhưng trong 1 list có đến mấy trăm bộ truyện, làm sao bạn đọc biết được đâu là 1 bộ truyện hay và hợp ý mình??? ~~> Đến với box này, các editor có thể thoả thích quảng cáo cho bộ truyện mình làm, cũng có thể đưa thêm ý kiến riêng, bạn đọc xem vào là có thể làm ra lựa chọn ngay.

Quy định dành cho việc quảng cáo:

Nếu bạn chưa biết cách tạo đề tài và post bài trong diễn đàn. Xin bấm VÀO ĐÂY để xem hướng dẫn.

Bạn có thể đặt bất cứ tên gì cho đề tài của bạn, ví dụ Các truyện ở Nguyệt Các, Các truyện được edit bởi mimi, Truyện hay về vương gia, Truyện ngược, Truyện sủng, Bạn có muốn biết tình yêu thâm tình là gì v.v… Tiêu đề có thể mặc sức sáng tạo.

Nội dung bài viết thì chắc chắn phải có Tựa truyện + Tác giả + Editor + link blog, còn việc kèm theo văn án hay là bài tự giới thiệu của bạn thì đó là tuỳ bạn thôi.

Mỗi 1 blog chỉ được lập 1 đề tài, sau đó thì bạn có thể tuỳ ý quảng cáo bao nhiêu truyện trong đề tài đó đều được.

Không nhất thiết phải do chính editor hay chủ blog lập đề tài, có thể là bất cứ người nào được editor cho phép.

Vì để tránh quá nhiều editor post bài, làm loãng box, thì box này chỉ ưu tiên cho các editor mới hoặc những blog chưa được nhiều người biết đến vào quảng cáo. Xin các blog có tổng số truy cập hơn 1 triệu đừng quảng cáo tại đây. (Nhưng các bạn vẫn có thể lập topic t8m, trao đổi…)

Nếu như các bạn đã tạo nick trong diễn đàn nhưng chưa nhận được mail kích hoạt. Xin post bài trong topic này bằng nick TTTQ pass 123456, nói rõ nick bạn dã tạo tên gì, tớ sẽ kích hoạt giúp cho. Nhưng bạn nhớ theo dõi topic này để nhận tin trả lời từ tớ nhé ^^

Là 1 editor, tớ cảm thấy có rất nhiều truyện hay nhưng vì lý do nào đó số người biết đến truyện không nhiều. Cho nên tớ hy vọng box này có thể giúp được các bạn editor khác. Cũng như có thể giúp cho thế giới edit của chúng ta càng tốt đẹp hơn ^^

Advertisements

Author: (¯`·.º-:¦:-†Vanila --- Vy Vy†-:¦:-º.·´¯)

It's a time of your life, so live it well ♥

2 thoughts on “Đại bản doanh của các editor [Diễn đàn LQĐ]

Ý kiến về kem ♥ @.@

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s