(¯`°•.¸¯`°•†♥ Vani's SHOP ♥†•°´¯¸.•°´¯)

Chuyên bán các loại kem chảy , kem hết hạn sử dụng, kem lậu, vân vân và kem kem :$

Trở về quá khứ làm thái giám ♥ [Tiết tử]

18 Comments

Edit: Vanila — Vy Vy

Tiết tử

Thật sự sắp phát điên rồi.

Đi xe đạp trên đường từ nơi dán bảng thông báo trở về nhà, Từ Nhã Ngôn cứ lo đông lo tây, vô cùng bất an, nghĩ một lát nữa về đến nơi cô sẽ phải đối mặt với tất cả, cô lại không cách nào giữ bình tĩnh được.

Không thể ngờ trước đêm sinh nhật hai mươi tuổi của cô, lão thiên gia lại chơi cô một vố ác như vậy, hại cô lần thứ hai thi rớt rồi.

Mặc dù đầu năm nay đã không còn lưu hành bảng dán kết quả thi nữa, mà có thể trực tiếp tra bảng điểm trên mạng, cô vẫn kiên trì muốn đích thân đến trường thi một chuyến, vì thời khắc bất hạnh lúc này chính là khoảng thời gian hấp hối ngắn ngủi của cô.

Cha mẹ cô đều là giáo viên đại học, cả ba anh chị của cô đều tốt nghiệp đại học hạng nhất, còn cô thì đã hai lần liên tiếp thi rớt, ngay cả vòng gửi xe cũng không vượt qua nổi, vừa nghĩ đến lúc về nhà, những người nhà ưu tú của mình sẽ phản ứng như thế vào về chuyện thi rớt lần hai, tâm trạng cô như đang ngồi trên đống lửa.

Mặc dù cô luôn cường điệu nói mình không phải là một khối gỗ chỉ biết đọc sách, nhưng người nhà từ trên xuống dưới không ai nghe cô đến nửa lần, ép cô phải tiếp tục học lên, mới dẫn đến thảm kịch thi rớt được trình diễn lần thứ hai.

Thân là con cừu đen duy nhất trong nhà — không đúng, chờ lúc cô về đến nhà, không cẩn thận cừu đen sẽ bị nướng lên cho cả nhà ăn ấy chứ —

Cô thật sự muốn quay đầu xe lại trốn đi chờ đến lúc người nhà quên hết mọi việc, không thể đi học đâu phải lỗi của cô.

Nói cho cùng, tất cả đều tại ba mẹ cô thiên vị, nếu không đầu óc anh chị cô làm sao có thể làm bằng vàng, còn một mình não cô lại bị làm từ tào phớ?

Hơn nữa, trừ việc học, biểu hiện của cô ở những phương diện khác không tệ chút nào, nhất là thể dục, bất kể điền kinh nhảy cao hay bơi lội chơi bóng, cô đều vinh dự được cầm cờ đi trước, nhưng những kết quả ấy trong mắt người nhà cô, chỉ chứng minh cô đầu óc đơn giản, tứ chi phát triển.

Aiz, thành tích không tốt đâu phải là ý muốn của cô đâu, ai bảo cô không có vốn học giỏi trời cho, lại còn sinh ra trong một gia đình tinh anh như vậy.

“Không được thì đưa tôi đi nơi khác đi!” Từ Nhã Ngôn đang ngồi trên xe đạp không nén được nói thầm, đúng lúc trên cầu, một trận gió lớn thổi qua mặt cô, một tờ giấy màu hống phấn bay đến, cô thuận tay bắt được, dừng xe lại nhìn mới phát hiện ra đó là một bài thơ, phía trên viết —

Sinh không gặp thời sai thời thế, uất ức khó khăn uổng thân vì khổ, chỉ cần mất hồn dưới cầu, liễu rủ hoa cười sẽ tới được thôn.

“Hừ hừ hừ! Mất hồn gì chứ?” Ngay cả ông trời cũng cố tình hại cô xui xẻo, thật sự quá quá đáng!

Cô tức giận vo bài thơ thành một cục, thuận tay ném thẳng xuống cầu, theo quán tính trèo lên xe đạp, định tiếp tục về nhà.

Đúng lúc này, cô đột nhiên nghe thấy một tiếng kêu cứu —

“Cứu mạng! Cứu mạng!”

Nghe thấy tiếng cầu cứu vội vàng kia, cô kinh ngạc nhìn về phía tiếng hét mới phát hiện ra một bóng dáng trên sông, lúc chìm lúc nổi.

“Đừng vội, đừng vội, tôi lập tức tới cứu đây!” Cô vội vàng vứt xe đạp sang một bên, nhảy thẳng xuống sông cứu người.

Cô nhanh chóng bơi đến chỗ người bị chìm, đối phương vừa thấy có người cứu viện, lập tức liều mạng bám lấy cô không tha, may là cô từng học kỹ năng sơ cứu, không đến nỗi bị ảnh hưởng bởi những động tác gắng sức của đối phương, còn có thể đẩy người đó lên bờ trước. Song, lúc cô cũng chuẩn bị lên bở, đột nhiên cảm thấy có một nguồn năng lực mạnh mẽ kéo lấy cô, giống như muốn lôi cô xuống dưới vậy, mặc dù trong sông lại có mạch nước ngầm, thật sự không hợp với lẽ thường.

“Không được!” Ngay khi cô còn đang giãy dụa chống cự, mạch nước ngầm đã nhanh chóng kéo cô xuống dòng nước, hình bóng cô lập tức biến mất ……

 

 

 

 

Advertisements

Author: (¯`·.º-:¦:-†Vanila --- Vy Vy†-:¦:-º.·´¯)

It's a time of your life, so live it well ♥

18 thoughts on “Trở về quá khứ làm thái giám ♥ [Tiết tử]

  1. Tem,may quá chưa có ai lấy à ^^.Đọc từ trưa,nhưng giờ mới lấy được tem à,mà cũng bị mất 2 cái tem của truyện này rùi à T^T

  2. ta mong tr này lâu rùi, tks ss

  3. đã bạn rồi mà còn ham hố máu me

Ý kiến về kem ♥ @.@

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s